ufabet ทีเด็ด บอล วันนี้ ราคา บอล

ADIDAS HUMANRACE X FOOTBALL CLUB

     เมื่อโลกฟุตบอล และแฟชั่นพบกันอีกครั้ง…เรียกว่าช่วงนี้ อาดิดาส ขยันออกคอลเล็กชั่นใหม่ เกี่ยวกับสโมสรฟุตบอลออกมาอย่างต่อเนื่อง ก่อนหน้านี้ก็มีการนำ Ultraboost เวอร์ชันสโมสรฟุตบอลออกมาให้ได้เสียเงินกันไปรอบหนึ่งแล้ว มาวันนี้พวกเขา ได้เปิดตัว คอลเล็กชั่นใหม่ ซึ่งเป็นร่วมงานกับ นักร้องชื่อดัง อย่าง ฟาเรล  วิลเลี่ยมส์ เจ้าของเพลง “Happy” ที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี ภายใต้แบรนด์ HUMANRACE

 

ADIDAS HUMANRACE X FOOTBALL CLUB

     ฟาเรล วิลเลี่ยมส์ กับ อาดิดาส นับเป็นพาร์ทเนอร์ที่ร่วมงานกันมานานแล้วนะครับ เพียงแต่จะไปในทางสายแฟชั่นเสียเป็นส่วนมาก นี่เป็นครั้งแรกแบบจริงจังที่เข้ามาร่วมงานในแบบ สโมสรฟุตบอล และพวกเขาเลือกสโมสรฟุตบอล กับเสื้อแข่ง 5 ตัว จาก 5 สโมสร มาทำเป็นคอลเล็กชั่นดังกล่าว ซึ่งเสื้อแต่ละตัวก็มีความโดดเด่นในเรื่องของ ดีไซน์ เป็นอย่างยิ่ง ประกอบไปด้วย

 

  • Arsenal กับเสื้อแข่งทีมเยือนในฤดูกาล 1991-1993 ที่เรารู้จักกันในนามเสื้อลายกล้วยช้ำ หรือ “Bruised Banana”
  • Real Madrid กับเสื้อแข่ง 3rd Kit ในฤดูกาล 2014-2015 ซึ่งเป็นลายมังกรที่ได้รับการออกออกแบบโดย โยจิ ยามาโมโต้ ศิลปินชาวญี่ปุ่น
  • Manchester United กับเสื้อแข่งทีมเยือนในฤดูกาล 1991-1992 กับตัวเสื้อกราฟิกที่ คนไทยเรียกว่า “ลายเพชร”เป็นหนึ่งในเสื้อที่ได้รับความนิยมสูงสุดรุ่นหนึ่งของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับดีไซน์อันเป็น เอกลักษณ์เฉพาะตัว
  • Bayer Munich กับเสื้อแข่งทีมเหย้า ในฤดูกาล 1991-1992 กับดีไซน์ “สามแถบ” แบบพาดบ่า ซึ่งเป็น อีกหนึ่งดีไซน์ ที่ อาดิดาส ขึ้นหิ้งไปแล้วของแบรนด์สัญชาติเยอรมัน
  • Juventus เลือกเสื้อแข่งทีมเยือน ในฤดูกาล 2015-2016 กับโทนสีชมพู ด้วยเหตุผลนอกเหนือจากโทนสีที่โดดเด่นแล้ว อีกเหตุผลหนึ่งคือ นี่เป็น เสื้อแข่งในฤดูกาลแรกที่ “เบียงโคเนรี่” ร่วมงานกับ อาดิดาส และยังคงเป็นเช่นนั้นจนถึงปัจจุบัน

ADIDAS HUMANRACE X PHARRELL

     เสื้อฟุตบอล กลายเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการแต่งกายของคนยุคใหม่ มีการนำ เสื้อฟุตบอล เข้าสู่วงการแฟชั่นอย่างต่อเนื่อง และ ADIDAS HUMANRACE X PHARRELL WILLIAMS ก็เป็นหนึ่ง ในทางเลือกดังกล่าว

     Human Race โดย ฟาเรล วิลเลี่ยมส์ เลือกใช้คอนเซปต์ “Designed by Hand” กับการใช้ลวดลาย ที่เป็นลักษณะที่แตกต่างจาก เสือแข่ง รุ่นปกติที่นำมาเป็นต้นแบบ ด้วยการเลือกทำการ “ละลาย” ลวดกลายให้คล้ายกับ “สีน้ำ” ที่เปื้อนไปกับลวดลาย คล้ายกับแนวคิด การผลิตผ้ามัดย้อม แบบที่เราคุ้นเคยกัน

     อย่างไรก็ตาม จุดเด่น ของเสื้อแข่งแต่ละรุ่นที่ออกมา จะใช้การ “วาดด้วยมือ” บนผืนผ้าแคนวาสและนำมาขึ้นเป็นต้นแบบ ก่อนผ่านขั้นตอนการผลิต ร่วมกับทีมงานออกแบบของ อาดิดาส และขั้นตอนการผลิตจนออกมาเป็นแบบเสื้ออย่างที่เราเห็นกัน

     นอกจากเรื่องของ ดีไซน์ แล้ว คอลเล็กชั่น ADIDAS HUMANRACE X PHARRELL WILLIAMS เลือกใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ชื่อว่า “PRIMEGREEN” ซึ่งนำมาใช้ในการผลิตที่ใช้พลาสติกรีไซเคิลเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของตัวเสื้อ โดยมีเป้าหมายในการที่จะช่วยเหลือโลก ในการลดขยะประเภทพลาสติกที่เหลือใช้ ให้มากที่สุด ตามนโยบายของพวกเขาที่ต้องการใช้ขยะพลาสติกให้เกิดประโยชน์สูงสุด เพื่อโลกนั่นเอง

     ตัวเสื้อในคอลเล็กชั่นนี้ สำหรับนักสะสมน่าจะชื่นชอบ เพราะว่าตัวเสื้อทั้งหมดนั้นจะเป็นการ “พิมพ์ลงบนเนื้อผ้า”  ทั้งหมดยกเว้นคำว่า HUMANRACE จะเป็นงานสกรีน ส่วนป้าย Tag ด้านข้างจะเป็นป้ายแบบยาง

     ทั้งนี้ ADIDAS HUMANRACE X FOOTBALL CLUB แต่ละสโมสร จะมีการใช้งานในแมตซ์การแข่งขันด้วย โดยหากสโมสรใดที่ มี สปอนเซอร์ บนอกเสื้อ ที่ใช้เป็นผู้สนับสนุนปัจจุบัน จะใช้งานเป็นเสื้อที่ใช้แข่งขันจริงด้วย ซึ่งประกอบไปด้วย เรอัล มาดริด – ยูเวนตุส และ บาเยิร์น มิวนิค  สำหรับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ อาร์เซนอล คาดว่าจะใช้งานเป็น เสื้อ Pre-Match ก่อนเกมการแข่งขันจริง

     ADIDAS HUMANRACE X FOOTBALL CLUB พร้อมจำหน่ายแล้ว สำหรับสาวกที่ชื่นชอบ สโมสรฟุตบอล หรือ แฟชั่นที่ไม่เหมือนใคร ก็สามารถหาซื้อกันได้ตามร้านค้าของ อาดิดาส ในราคาตัวละ 3,000 บาท

Ads ทีเด็ด บอล เต็ง วันนี้ ฟุตบอล วันนี้